Lý do bộ giáo trình PoPoDoo Smart English được các bậc phụ huynh tin dùng

CÓ PHẢI:

 1. Bạn biết tiếng Anh vô cùng quan trọng đối với trẻ từ 3- 7 tuổi.
 2. Bạn không muốn thiên thần bé nhỏ lại mắc phải những sai lầm cũ của bạn khi học tiếng Anh.
 3. Bạn muốn đầu tư cho thiên thần nhỏ của bạn nhưng bạn không đủ thời gian ?
 4. Ngoài ra có quá nhiều trung tâm Anh ngữ cho trẻ, nhưng bạn lưỡng lự không biết lựa chọn trung tâm nào?
 5. Và điều đặc biệt quan trọng: 99% các thiên thần bé nhỏ chỉ thích chơi và không thích học.

 

Nếu câu trả lời là “Yes” thì giờ đây bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề đó nữa, chúng tôi hiểu bạn muốn gì và đặc biệt hơn chúng tôi biết em bé nhà bạn cần gì. Với POPODOO SMART ENGLISH, hãy để chúng tôi từng bước dẫn dắt các bé trong giai đoạn khởi đầu quan trọng này. Với những tính năng rất phù hợp với tâm lý cũng như sở thích của các bé nhỏ POPODOO SMART ENGLISH sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những băn khoăn và lo lắng của bạn và “ĐỪNG ĐỂ CON MÌNH THUA TẠI VẠCH XUẤT PHÁT” các Bố Mẹ nhé!

Và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vì sao bộ giáo trình POPODOO SMART ENGLISH lại phù hợp với các bé từ 3-7 tuổi.

 1. Vì bộ Giáo trình được nghiên cứu chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ:

Có rất nhiều trung tâm cũng như giáo trình dạy theo kiểu phổ thông, đại trà dành cho tất cả các độ tuổi. Nên việc giáo trình đó phù hợp với độ tuổi, phù hợp với tâm lý, sở thích của các bé là rất khó. Nhưng với POPODOO SMART ENGLISH - bộ giáo trình đã đươc biên soạn bởi hơn 400 nhà khoa học chuyên nghiên cứu về lĩnh vực mầm non, ngôn ngữ và tâm lý của các bé, họ hiểu được các con cần gì và muốn gì. Vì vậy với ngôn từ chậm rãi, nhẹ nhàng và truyền cảm, hình ảnh sống động, truyền tải nội dung đơn giản, dễ hiểu giúp bé yêu tiếp thu một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

 1. Vì POPODOO SMART ENGLISH được biên soạn dựa trên sự phát triển và đáp ứng của não bộ

Như Bố mẹ đã biết, giai đoạn từ 0-6 tuổi được gọi là giai đoạn hoàng kim cho sự phát triển trí não và việc học tập của bé. Và đặc biệt trong giai đoạn này não phải của các con đang rất phát triển, thì học tập bằng não phải sẽ giúp tối ưu việc học tập của các con hơn. POPODOO SMART ENGLISH sử dụng các nhân tố của não phải như âm thanh, hình ảnh, thao tác vận động và tất cả các giác quan giúp kích thích và đáp ứng các yếu tố não bộ của bé, giúp bé mang lại một kết quả học tập cao và phát triển não bộ một cách tối ưu nhất.

 1. Vì POPODOO SMART ENGLISH khơi dậy và phát triển 8 tiềm năng của trẻ:

Lâu nay người ta quá sùng bái IQ mà quên mất rằng đó chỉ là phần nổi của tảng băng trí tuệ, tài năng của trẻ em. Lý thuyết về “đa thông minh” của Giáo Sư Howard Gardner (Đại học Harvard) đã đặt ra nhiều chiến thuật mới về cách giảng dạy và học tập, học sinh nhờ đó có nhiều cơ hội khám phá ra các khía cạnh khác nhau của trí thông minh, được giúp đỡ để phát triển cả những năng khiếu còn tiềm ẩn. Và với POPODOO SMART ENGLISH, 8 tiềm năng cơ bản của bé yêu nhà bạn sẽ được khai thác và tận dụng triệt để nhất để mang lại sự thông minh vượt trội:

 • Ngôn ngữ: bé yêu sẽ được rèn luyện về khả năng nghe, nói, đọc chữ và thảo luận, phân vai. Điều này sẽ làm tăng khả năng ngôn ngữ của các bé, giúp bé sử dụng ngôn ngữ đặc biệt là ngoại ngữ một cách linh động hơn.
 • Vận động: Với phương pháp giảng dạy trên lớp bằng hình thức trò chơi, đóng kịch và các hoạt động TPR sẽ giúp các con phát triển khả năng vận động và nhạy bén hơn, phản ứng nhanh hơn.
 • Logic toán học: Với những hình thức bóc dán, đếm số, ước lượng to nhỏ, nối câu, mô tả, nghiên cứu, khám phá, ghi nhớ….sẽ giúp bé tăng khả năng tư duy và logic.
 • Nội tâm: Hình thức diễn xuất nhập vai nhân vật cho các bé những cách ứng xử khác nhau của nhân vật, các con được bộc lộ thị hiếu, nhu cầu của mình thông qua nhân vật từ đó sẽ giúp bé thể hiện nội tâm của mình.
 • Giao tiếp: Với hình thức học tương tác trực tiếp với bảng tương tác, giáo viên bản ngữ và các hoạt động trên lớp học thông qua hoạt động nhóm, phân vai bé yêu sẽ rèn luyện cho mình khả năng giao tiếp tự tin và hòa đồng.
 • Cảm nhận không gian: viết chữ cái bằng tay tương tác trên ITV sẽ giúp bé yêu làm quen và ghi nhớ cách viết 26 chữ cái, ngoài ra với cách viết bằng tay này sẽ giúp bé tăng khả năng cảm nhận không gian thông qua việc ước chừng từng điểm viết của chữ cái đó.
 • Quan sát tự nhiên: Hình ảnh cỏ cây hoa lá, thiên nhiên được tái hiện trong từng nội dung một cách rất sinh động giúp các con có cơ hội khám phá thế giới tự nhiên bên ngoài.
 • Âm nhạc: các bài hát thể hiện nội dung của bài học, sang tác âm nhạc thông qua chiếc piano giấy...sẽ là những khoảng khắc kích thích năng phiếu âm nhạc của bé yêu nhà bạn.
 1. Vì POPODOO SMART ENGLISH cho bé “tắm” mình trong môi trường Tiếng Anh hàng ngày-liên tục

Thành công chính để học một ngoại ngữ đó là được “tắm” mình trong môi trường ngoại ngữ đó, nghĩa là phải được tiếp xúc ngoại ngữ đó hàng ngày. Và với POPODOO SMART ENGLISH, bé yêu không phải cố định thời gian học tập của mình, không phải một tuần 2 buổi nữa mà là hàng ngày. Trẻ tha hồ được tiếp xúc hàng ngày vào những lúc con cảm thấy thích thú.

 1. Vì POPODOO SMART ENGLISH sử dụng công nghệ chấm đọc rất thu hút và lôi cuốn bé.

Khác với các chương trình học tiếng Anh khác như học với giáo viên ngồi tại chổ, học thông qua máy tính….rất nhàm chán thì với việc sử dụng chiếc bút thần kì để thao tác: Chấm - Nghe - Chấm- Đọc chương trình học tiếng Anh của bé trở nên dễ dàng và hứng thứ hơn mà không bị gò bó trong một khuôn khổ nhất định nào.

 1. Vì POPODOO SMART ENGLISH đóng vai trò là giáo viên bản ngữ di động

Đại đa số trẻ em không thể ngồi thụ động một chỗ để học tập như người lớn chúng ta. Chính vì điều đó nên với chiếc bút thông minh đã được ghi âm giọng đọc chuẩn của người bản xứ giúp bé học mọi nơi. Dù ở nhà, ở trường hay đi chơi cùng gia đình cũng có thể thoái mái học cùng POPODOO SMART ENGLISH.

 1. Vì POPODOO SMART ENGLISH đa dạng hình thức cho bé thoải mái lựa chọn và thay đổi :

Đặc tính của các bé nhỏ là rất nhanh chán và với việc cho bé hàng ngày chỉ tiếp xúc với một hình thức học thì các con sẽ mất dần sự hứng thú trong học tập. Giáo trình POPODOO SMART ENGLISH mỗi tháng một quyển, mỗi quyển 20 ngày, tổng cộng trong 3 năm 600 ngày với các nội dung chủ đề tương ứng đi từ đơn giản đến phức tạp, sách giáo khoa, sách đọc hiểu bỏ túi, thẻ từ vựng, poster và CD giấy, ITV, môi trường lớp học… đã tạo nên vô số các hình thức học cho bé.

 1. Vì POPODOO SMART ENGLISH đa dạng nội dung cho bé yêu tha hồ khám phá và tìm hiểu

Mỗi quyển là một chủ đề học, nội dung: từ đơn, dạng câu, đối thoại, bài hát, phát âm... Tất cả đều liên quan đến chủ đề chính, đồng thời còn bổ sung thêm kiến thức thường nhật nhằm giúp các bé có thể vận dụng tốt trong cuộc sống thường ngày, tìm hiểu thêm một số kiến thức mới và những điều thú vị khác về thế giới thông qua trang sách, nó sẽ khơi dậy lòng đam mê, khả năng khám phá học hỏi và tìm tòi của trẻ cho trẻ một sự hiểu biết rộng ngay chính ở lứa tuổi nhỏ của mình.

 1. Vì Nhân vật được hoạt hình hóa, màu sắc bắt mắt tạo sự hứng thú.

Tấc cả nhân vật của giáo trình được hoạt hình hóa rất ngộ nghĩnh và đáng yêu phù hợp với sở thích xem hoạt hình của bé. Những gam màu nổi và sở thích quan sát của bé sẽ được thỏa mãn thông qua màu sắc được trang trí cực kỳ sinh động, nổi bật và bắt mắt giúp các con phát triển trí não và say mê học tập.

 1. POPODOO SMART ENGLISH cho bé tự chủ học tập, không lệ thuộc vào Bố Mẹ

Khác với các chương trình học khác phải sử dụng đầu đĩa hoặc máy tính rất phức tạp, các con muốn học hoặc muốn vui chơi cũng phải đợi Bố Mẹ hỗ trợ thì với POPODOO SMART ENGLISH, các con hoàn toàn tự chủ trong việc học, tạo tính tự giác học tập cho các con. Chỉ cần mở nguồn bút thì các con đã có cả một không gian thu nhỏ mang vào nhà với nhiều nội dung phong phú, bổ ích và lôi cuốn.

 1. Vì POPODOO SMART ENGLISH với nhiều tính năng hiện đại – Giúp bé học tập dễ dàng và lôi cuốn.

Với tích hợp thanh chức năng, việc học Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dáng và đơn giản hơn cho bé:

 • Tua chậm câu nói (Sp 123), lặp câu nói nhiều lần (Circle Play) giúp bé nghe rõ hơn.
 • Ghi âm (Record & Repeat) bé ghi âm lại để xem mình phát âm có chuẩn không. V
 • Tự điều chỉnh âm lượng (vol +, -).
 1. Vì nó cho bé sự tự tin, mạnh dạn:

Nguồn gốc của sự tự tin là có được cảm giác an toàn”. POPODOO SMART ENGLISH tạo cho bé đối thoại tự tin hơn, không rụt rè nhút nhát sợ sai hay sợ giao tiếp bởi vì hàng ngày con được nói nhiều, đọc nhiều, được nghe và được sữa sai hàng ngày, được nghe chuẩn, nói chuẩn, được tiếp thu một cách tự nhiên thông qua trò chơi, xem video, bài hát, được thể hiện mình khi đóng vai…nên khi đặt bé trong môi trường nào đi nữa thì các con vẫn cảm thấy an tâm và tự tin để thể hiện khả năng tiếng Anh vượt trội của mình.

 1. Vì POPODOO SMART ENGLISH kết hợp những phương pháp học tập ưu việt cho bé học với hiệu quả rất cao.

Rất nhiều phương pháp học hữu ích cho các bé được kết hợp rất hoàn hảo trong bộ giáo trình:

 • Phương pháp Trùng điệp xoắn ốc: Nội dung bài học được lặp lại nhiều lần.
 • Phương pháp dạy tiếng mẹ đẻ: Tạo môi trường và thói quen sử dụng Tiếng Anh như Tiếng Việt.
 • Phương pháp dạy thông qua trò chơi: Sử dụng nhiều trò chơi cho bé vừa chơi vừa học, học trong vô thức.
 • Phương pháp dạy học TPR: cho buổi học thêm hiệu quả và sôi nổi, tập trung hơn.
 • Phương pháp tư duy bằng hình ảnh: sử dụng hình ảnh để giải nghĩa cho người học linh hoạt hơn khi ứng dụng vào ngữ cảnh.
 • Phương pháp tương tác đa phương tiện: ITV, bút chấm đọc, website…
 • Phương pháp cân bằng não bộ.
 1. Vì POPODOO SMART ENGLISH cho bé sự gần gủi, yêu thương và học tập cùng bố mẹ

Thay vì chỉ lên trường học với cô giáo thì giờ đây các con có thể cùng bố mẹ vui chơi và học tập tại gia đình, tăng tình yêu mến và gần gủi với bố mẹ hơn. Một giáo viên lại phải dạy nhiều học sinh, sức khỏe thể lực và tinh thần đều không thể so sánh nổi với tình yêu của mẹ dành cho con mình. POPODOO SMART ENGLISH cho bé học tập thoải mái, hiệu quả và gần gủi.

 1. Huấn luyện khả năng nghe-phát âm chuẩn mang lại hiệu quả học tập cao.

Với 600 đoạn video của giáo viên bản địa chuyên nghiệp, chiếc bút thông minh ghi âm giọng đọc chuẩn, ITV thông minh, thư giãn với các đoạn phim, bài hát tăng cường năng lực nhận biết, lí giải, nghe, nhìn…môi trường học tập với giọng người bản ngữ giúp các bé ôn tập hàng ngày.

 

 

Bộ giáo trình POPODOO SMART ENGLISH ra đời dựa trên những hạn chế trong việc học tập tiếng Anh của các em nhỏ, đem đến một bộ giáo trình hoàn chỉnh. Phương pháp học tập tiếng Anh hằng ngày kết hợp với phương pháp dạy học theo độ tuổi và phương pháp dạy học song ngữ hiệu quả, giúp nâng cao khả năng tiếng Anh và hiệu quả học tập cho các em nhỏ, nhằm đạt được sự nâng cao trong chất lượng giảng dạy.