HAPPY 13 ͭ ͪ BIRTHDAY TO POPODOO VIETNAM

HAPPY 13 ͭ ͪ BIRTHDAY TO POPODOO VIETNAM 1/7/2007 - 1/7/2020

Đã 13 năm trôi qua kể từ khi Hệ thống Giáo dục PoPoDoo Việt Nam chính thức được thành lập. Với xuất phát điểm từ tư duy và cái tâm của những người yêu giáo dục, yêu trẻ em, PoPoDoo dần trở thành ngôi nhà thứ 2, trở thành nơi tìm kiếm đam mê, tìm kiếm nụ cười của hàng trăm nghìn bạn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam.

Đáp lại sự tin yêu và ủng hộ đó, PoPoDoo Việt Nam liên tiếp gặt hái được những thành công mới, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục, mở thêm các chi nhánh, chính thức thành hơn 100 cơ sở trên toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13, Hệ thống Giáo dục PoPoDoo Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ Quý chi nhánh/Đối tác, Nhân viên, Giáo viên trong ĐẠI GIA ĐÌNH POPODOO VIỆT NAM trên toàn quốc. Cảm ơn Quý Đối tác/ Phụ huynh học sinh đã luôn sát cánh cùng PoPoDoo Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để đem tri thức tới các bạn nhỏ trên toàn quốc, với những đột phá mới trong phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục…trở thành nơi tìm kiếm đam mê và nụ cười cho tất cả các bạn học viên.

Đặc biệt cảm ơn Quý phụ huynh, học sinh đã luôn dành tình cảm và sự tin tưởng, đồng hành cùng PoPoDoo trong suốt thời gian qua <3